DL250A

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

14.2 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

2.5

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

Tổng quan

Tiện ích

Một không gian làm việc hoàn hảo đã được tạo ra cho bạn. Tốc độ làm việc của máy xúc lật liên quan trực tiếp đến hiệu suất của người vận hành nó. Chúng tôi đã thiết kế máy xúc lật DL250A bằng cách đặt người vận hành vào trung tâm của các mục tiêu phát triển của họ. Nhiều không gian hơn, tầm nhìn tốt hơn, máy lạnh, một chỗ ngồi rất thoải mái, đủ chỗ để đồ. Tất cả những yếu tố này đảm bảo rằng người vận hành có thể làm việc hàng giờ trong điều kiện tuyệt vời.

Hiệu suất

Tích hợp hoàn hảo sức mạnh và trí tuệ. Khi sức mạnh vượt trội được kết hợp với tay nghề tốt nhất, máy xúc lật đạt đến đỉnh cao hiệu suất của nó. Máy xúc lật DL250A mang lại cho bạn năng suất vượt trội. Lý do là, một mặt, sức đào ấn tượng cho phép xử lý các vật liệu cứng nhất và mặt khác, lực kéo cao cho phép dễ dàng thâm nhập. Với hệ thống thủy lực mạnh mẽ, người vận hành có thể làm việc nhanh chóng và mạnh mẽ. Trung tâm của bộ nạp là động cơ cơ khí trong nhà Doosan D1146T Turbo Charged intercooler.

Độ tin cậy (Độ bền)

Bởi vì người vận hành biết rằng máy xúc lật DL250A là một sản phẩm cứng rắn, đáng tin cậy với nguồn dự trữ năng lượng lớn, nó có thể được tin cậy để hoạt động trong thời gian dài. Đối với chúng tôi, độ tin cậy có nghĩa là trên tất cả độ bền, tính khả dụng, khả năng tiếp cận và tính đơn giản.

Bảo dưỡng

Các hoạt động bảo trì ngắn, đơn giản trong khoảng thời gian dài làm tăng tính khả dụng của thiết bị tại chỗ. Chúng tôi đã phát triển máy xúc lật DL250A nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao cho người dùng. Thiết kế chi tiết đến từng chi tiết đảm bảo độ tin cậy tối ưu và giảm chi phí bảo trì.

Động cơ cơ khí mạnh mẽ và đáng tin cậy: Nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trong thiết kế và sản xuất động cơ đã dẫn đến sự xuất hiện của một động cơ hiệu suất cao và rất mạnh mẽ tự hào có công suất cao nhất trong cùng loại. Động cơ cơ khí trong nhà của chúng tôi có ưu điểm là dễ bảo trì và chi phí bảo trì thấp.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DL250A
Trọng tải vận hành
14.2 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
2.5 m3
Chiều cao đào tối đa
7,750 mm
Chiều dài tổng thể
2,740 mm
Chiều rộng tổng thể
3,320 mm
Tốc độ
5.4 / 1.4 / 3.4 sec
Chiều cao chốt gầu
3,955 mm
Lực đào
12.0 ton
Bán kính quay
5,185 mm
Lốp
20.5-25-16PR(L3)
Tải trọng tĩnh
10,950 (2.5m³) kg

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.