DL420A

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

21.95 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

3.5

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

210/2,100 kW/rpm

Tổng quan

Tiện ích

Ngay từ đầu, chúng tôi đã quan tâm rất nhiều đến những người vận hành máy móc. Mọi người cần làm việc trong một môi trường được thiết kế tốt và thoải mái. Khu vực làm việc rộng rãi, có một số nơi để lưu trữ. Các thiết bị kiểm tra và giám sát là toàn diện. Có tầm nhìn thoáng ra khu vực làm việc. Đối với công việc ban đêm, người vận hành được cung cấp hệ thống chiếu sáng phía trước và phía sau mạnh mẽ.

Hiệu suất

Máy xúc lật DL420A là loại máy mang lại lực mạnh, hiệu quả cao, cho khả năng xuyên qua các vật liệu cứng nhất. Thanh kéo đặc biệt kéo ở các bánh xe, được gia cố thêm bằng cách cung cấp bộ vi sai hạn chế trượt làm trang bị tiêu chuẩn. Động cơ cung cấp đặc tính công suất và mô-men xoắn cao. Kết quả là, hệ thống thủy lực có thể đa chức năng với công suất và tốc độ.

Độ tin cậy (Độ bền)

Mỗi buổi sáng, khi những người điều hành bắt đầu làm việc, họ biết rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ - bởi vì DL420A luôn sẵn sàng mọi lúc. Là một dòng máy xúc lật mang lại sự chắc chắn. Các nhà khai thác biết rằng họ có dự trữ đáng kể trong tay và họ sẽ không phải đẩy máy đến giới hạn của nó. Máy xúc lật DL420A được thiết kế và chế tạo để bền bỉ với thời gian. Đối với chúng tôi, 'đáng tin cậy' có nghĩa là tính khả dụng, khả năng tiếp cận và tính đơn giản.

Bảo dưỡng

Các hoạt động bảo trì ngắn, đơn giản trong khoảng thời gian dài làm tăng tính khả dụng của thiết bị tại chỗ. Chúng tôi đã phát triển máy xúc lật DL420A nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao cho người dùng. Thiết kế chi tiết đến từng chi tiết đảm bảo độ tin cậy tối ưu và giảm chi phí bảo trì.

Động cơ cơ khí mạnh mẽ và đáng tin cậy

Nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thiết kế và sản xuất động cơ đã dẫn đến sự xuất hiện của một động cơ có hiệu suất cao và rất mạnh mẽ, tự hào có công suất cao nhất trong cùng phân khúc. Động cơ cơ khí trong nhà của chúng tôi có ưu điểm là dễ bảo trì và chi phí bảo trì thấp.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DL420A
Trọng tải vận hành
21.95 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
3.5 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
210/2,100 kW/rpm
Kiểu động cơ
DE12TIS
Chiều dài tổng thể
8,890 mm
Chiều rộng tổng thể
3,200 mm
Chiều cao tổng thể
3,535 mm
Tốc độ
6.0 / 1.3 / 4.2 sec
Chiều cao chốt gầu
4,295 mm
Lực đào
20.1 ton
Bán kính quay
6,037 mm
Lốp
26.5-25-20PR(L3)
Tải trọng tĩnh
17,820 (4.0m³) kg

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.