DX140LC

Trọng tải vận hành

14 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

0.24

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

71/1,850 kW/rpm

Tổng quan

Ưu điểm vận hành

Sức mạnh, độ bền, tính dễ bảo dưỡng và điều khiển chính xác của máy xúc thủy lực làm tăng hiệu quả và tuổi thọ của máy xúc. Với máy xúc DX140LC, Chúng tôi mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời.

Tiện nghi

Tốc độ làm việc của máy xúc thủy lực liên quan trực tiếp đến hiệu suất của người vận hành nó. Chúng tôi đã thiết kế máy xúc DX140LC bằng cách đặt người vận hành vào trung tâm của các mục tiêu phát triển của nó. Kết quả là giá trị công thái học đáng kể giúp cải thiện hiệu quả và sự an toàn của người vận hành.

Hiệu suất

Hiệu suất của máy xúc DX140LC có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của nó. Động cơ "Common Rail" mới và hệ thống thủy lực điều khiển e-EPOS mới của nó đã được kết hợp để tạo ra một máy xúc thủy lực cạnh tranh nhất, với tỷ lệ chi phí / hiệu suất làm cho DX140LC trở nên hấp dẫn hơn.

Độ tin cậy

Độ tin cậy của một sản phẩm góp phần vào chi phí vận hành chung của cả đời sản phẩm. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính, vật liệu có độ bền cao và cấu trúc được chế tạo chất lượng cao. Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Độ bền, độ tin cậy và tuổi thọ của sản phẩm là những ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi. "

Bảo dưỡng

Các hoạt động bảo trì ngắn trong khoảng thời gian dài làm tăng khả năng sẵn có của thiết bị hạng nặng tại chỗ. Chúng tôi đã phát triển máy xúc DX140LC nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX140LC
Trọng tải vận hành
14 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
0.24 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
71/1,850 kW/rpm
Kiểu động cơ
DL06
Tốc độ di chuyển
4.3 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
8,300 mm
Đào sâu tối đa
5,645 mm
Chiều cao đào tối đa
8,675 mm
Chiều dài tổng thể
7,680 mm
Chiều rộng tổng thể
2,590 mm
Chiều cao tổng thể
2,710 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.