DX200A

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

20.6 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

0.81

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

110/1,900 kW/rpm

Tổng quan

Hiệu quả về Chi phí là Quan trọng trên Công trường

Máy xúc DX200A đảm bảo cho bạn hiệu suất nhiên liệu hoàn hảo. Xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm và thời gian chu kỳ giảm thiểu.

Tiện ích

Trái tim của máy xúc thủy lực là động cơ DB58TIS cải tiến. Nó được kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử E-POS ™ (Electronic Power Optimizing System) mới để tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu tối ưu.

Chi phí kinh tế

Công nghệ cắt giảm nhẹ ngăn chặn việc chuyển dòng không cần thiết để duy trì tốc độ làm việc mạnh mẽ ở giá trị tối đa đồng thời giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Công nghệ tự động không tải kiểm soát hiệu quả động cơ và ngăn chặn tiêu hao nhiên liệu không cần thiết trong khi động cơ được giữ ở chế độ chờ. Hơn nữa, công nghệ điều khiển đòn bẩy được tối ưu hóa sẽ kiểm soát hiệu quả máy bơm để giữ cho công suất của máy bơm ở mức tối đa và ngăn chặn việc tiêu thụ nhiên liệu trong khi hệ thống được giữ ở chế độ ngừng hoạt động.

Độ tin cậy

Độ tin cậy (Độ bền) là một điều quan trọng của nhà máy đóng góp vào chi phí vận hành toàn bộ thời gian của máy. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và phát triển các vật liệu và cấu trúc có độ bền cao mà nó kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt. Độ bền và tuổi thọ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bảo dưỡng

Các hoạt động bảo trì ngắn trong khoảng thời gian dài làm tăng khả năng sẵn có của thiết bị hạng nặng. Chúng tôi đã phát triển DX200A nhằm tạo ra năng suất và lợi nhuận cao hơn nữa cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX200A
Trọng tải vận hành
20.6 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
0.81 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
110/1,900 kW/rpm
Kiểu động cơ
DB58TIS
Tốc độ di chuyển
5.8 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
9,900 mm
Đào sâu tối đa
6,620 mm
Chiều cao đào tối đa
9,750 mm
Chiều dài tổng thể
9,485 mm
Chiều rộng tổng thể
2,800 mm
Chiều cao tổng thể
3,005 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.