DX225LC-7M

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

21.7 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

0.92

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

125/2,000 kW/rpm

Tổng quan

CỖ MÁY CHIẾN THẮNG TRONG MỌI CÔNG TRÌNH

Hiệu suất đã được chứng minh với lợi thế bổ sung của trí thông minh. Khối lượng công việc hoàn hảo, tốc độ nâng cao, sức mạnh đào hạng nhất với sức mạnh động cơ thậm chí đã được nâng cấp. Hệ thống SPC mới được bổ sung, tự động tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả mà không ảnh hưởng đến năng suất.

HIỆU SUẤT THUYỆT VỜI

Máy xúc DX225LC-7M đảm bảo năng suất tốt nhất tại tất cả các công việc. Tất cả các bộ phận quan trọng góp phần trực tiếp tạo ra công suất và tốc độ đều được cải thiện đáng kể. Động cơ mới tự hào có công suất 129,6KW mạnh mẽ, cải tiến hơn nhiều so với model trước đó. Khối lượng công việc vượt trội cùng với việc tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Giảm kích thước và thu hẹp đường kính xi lanh dẫn đến tăng tốc độ để chu kỳ làm việc nhanh hơn.

CÔNG NGHỆ TĂNG HIỆU SUẤT HOÀN HẢO

Máy xúc DX225LC-7M mang đến các giải pháp thông minh và sáng tạo nhằm tăng hiệu quả và tính bền vững lâu dài.

Hệ thống SPC (Smart Power Control) tự động điều khiển RPM của động cơ để cung cấp mô-men xoắn phù hợp tùy thuộc vào khối lượng công việc và tốc độ nhằm mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt nhất. Động cơ điện mang đến sức mạnh vượt trội đồng thời góp phần giảm lượng khí thải và mức tiêu hao nhiên liệu.

NÂNG CAO SỰ THOẢI MÁI VÀ AN TOÀN KHI LÁI MÁY

Tiện nghi trong cabin được thiết kế lại hoàn toàn giúp bạn có được sự thoải mái tối đa và toàn quyền kiểm soát các thiết bị. Để cung cấp nhiều lựa chọn tiện nghi hơn so với cùng phân khúc, với phạm vi thông gió và điều hòa không khí được mở rộng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau hơn. Ngoài ra, các tính năng an toàn mới được bổ sung bao gồm AVM (Màn hình quan sát xung quanh) giúp ngăn ngừa tai nạn an toàn do điểm mù và cảnh báo thắt dây an toàn để đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX225LC-7M
Trọng tải vận hành
21.7 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
0.92 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
125/2,000 kW/rpm
Kiểu động cơ
DL06
Tốc độ di chuyển
5.5/3.0 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
9,865 mm
Đào sâu tối đa
6,590 mm
Chiều cao đào tối đa
9,620 mm
Chiều dài tổng thể
9,570 mm
Chiều rộng tổng thể
2,990 mm
Chiều cao tổng thể
2,890 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.