SD300N

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

16.5 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

2.7

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

220/2000 kW/rpm

Tổng quan

CHUYÊN GIA HIỆU QUẢ NHẤT

Được tích hợp 40 năm công nghệ sản xuất máy xúc lật chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, Little Giant phù hợp với điều kiện làm việc của các nước mới nổi.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tốc độ, hiệu quả công việc vô song trong ngành

HIỆU QUẢ CAO, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Động cơ có một máy bơm dầu đã được chấp nhận điều chỉnh đặc biệt trên băng ghế thử nghiệm chuyên nghiệp, làm cho hiệu suất tăng tốc của động cơ cao hơn nhiều so với mức công nghiệp.

Sự kết hợp hợp lý giữa bộ truyền động và bộ biến mô cũng như phát huy hết công suất của động cơ giúp toàn bộ cỗ máy mang lại lực kéo mạnh hơn - cao hơn 14% so với mức công nghiệp.

ĐỘ TIN CẬY

Bằng cách sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế của Doosan và cách bố trí và vật liệu được thiết kế lại, hệ thống làm mát làm giảm đáng kể nhiệt độ dầu thủy lực và nhiệt độ nước trong quá trình vận hành và có khả năng đảm bảo công suất của thiết bị hoạt động liên tục 24 giờ dưới nhiệt độ 45 mà không có nguy cơ quá nóng.

TIỆN ÍCH

Mô hình máy xúc lật SD300N nâng cấp hướng dẫn các thao tác, cải thiện hiệu quả công việc, giảm mệt mỏi và được vận hành thoải mái và dễ dàng hơn. Môi trường hoạt động trong cabin tự hào có thiết kế tiện dụng được tối ưu hóa, có nhiều không gian và trường hình ảnh tốt, đồng thời mang lại sự bảo vệ an toàn và đáng tin cậy trên cơ sở quan niệm hướng đến con người.

TIỆN LỢI BẢO DƯỠNG

Việc sử dụng đĩa phanh thay nhanh cho phép người dùng kiểm tra má phanh có bị mòn quá mức bất cứ lúc nào và thay má phanh dễ dàng hơn mà không cần phải tháo lốp.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
SD300N
Trọng tải vận hành
16.5 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
2.7 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
220/2000 kW/rpm
Kiểu động cơ
Weichai Steyr WD10G220E23
Chiều dài tổng thể
7,780 mm
Chiều rộng tổng thể
2,992 mm
Chiều cao tổng thể
3,470 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.