DX360LCA-7M

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

37.6 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

1.25

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

238/1800

Tổng quan

HIỆU SUẤT HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC

Máy xúc DX360LCA-7M mang lại dòng hiệu suất cao với các tính năng được tối ưu, để trở thành sự hỗ trợ hiệu quả ở những nơi cần thiết. Cấu trúc vững chắc giúp tôn lên sự năng động, cả hai đều có thể phù hợp cho mọi hành động mạnh mẽ. Năng suất vượt trội, các tính năng cabin cảm ứng và trực quan cùng với các dịch vụ Doosan hiệu quả. Máy xúc DX360LCA-7M giúp làm việc nhẹ nhàng ngay cả những thách thức khó khăn nhất trong công trường xây dựng.

HIỆU SUẤT CAO

Máy xúc DX360LCA-7M đảm bảo năng suất tốt nhất tại tất cả các vị trí việc làm. Được trang bị động cơ Doosan đáng tin cậy, mang lại sức mạnh hoàn hảo, trong khi hệ thống thủy lực được cải tiến để tận dụng tối đa sức mạnh của động cơ. Khối lượng công việc vượt trội cùng với khả năng nâng và lực kéo, tất cả được kết hợp để mang lại hiệu suất vượt trội.

HIỆU QUẢ DÀI HẠN

Máy xúc DX360LCA-7M mang đến các giải pháp thông minh và sáng tạo nhằm tăng lợi nhuận dài hạn.

Một tính năng tiêu chuẩn tự động không tải và cắt giảm, hệ thống SPC có sẵn tùy chọn tự động điều khiển RPM của động cơ và hệ thống thủy lực để phục vụ hiệu quả nhiên liệu tốt nhất.

CẤU TRÚC VỮNG CHẮC

Máy xúc DX360LCA-7M được đặc trưng bởi cần và tay đòn chịu tải nặng được gia cố cùng với gầm được gia cố để chịu được các vật liệu có tác động mạnh. Hãy lựa chọn của bạn giữa che phủ tiêu chuẩn và che phủ nhiệm vụ nặng. Cả hai đều được thiết kế bằng cách sử dụng yếu tố đáng tin cậy và được hình thành trong tính toàn vẹn của cấu trúc tối ưu. Đảm bảo tuổi thọ cao và thời gian hoạt động cao ngay cả trong các công việc khắc nghiệt.

Tiện ích

Cabin của máy xúc DX360LCA-7M sẽ cung cấp cho người vận hành sức mạnh để thực hiên công việc. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành một cách triệt để, với tầm nhìn tuyệt vời và độ an toàn được cải thiện.

Máy xúc DX360LCA-7M được thiết kế với nội thất rộng rãi, ghế ngồi được thiết kế khoa học và các tính năng tiện nghi. Công việc sẽ hoàn toàn dễ chịu hơn với cabin được chuẩn bị tối ưu cho cả công việc tràn đầy năng lượng và nghỉ ngơi thư giãn.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX360LCA-7M
Trọng tải vận hành
37.6 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
1.25 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
238/1800
Kiểu động cơ
DX12
Tốc độ di chuyển
5.5/3.4 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
11,115 mm
Đào sâu tối đa
7,485 mm
Chiều cao đào tối đa
10,215 mm
Chiều dài tổng thể
11,315 mm
Chiều rộng tổng thể
3,280 mm
Chiều cao tổng thể
3,420 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.