DX63-3

Khuyến mại

Trọng tải vận hành

6.25 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

0.21

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

35/2,200 kW/rpm

Tổng quan

Tính linh hoạt toàn diện và nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu

Dù công việc của bạn là gì, bạn có thể dựa vào động cơ xoay đuôi thông thường nhỏ gọn máy xúc DX63-3 để đảm nhận tất cả các nhiệm vụ này với hiệu suất đáng tin cậy, hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

• Hệ thống thủy lực khép kín cảm biến tải được cải tiến sử dụng công suất động cơ hiệu quả hơn, tối đa hóa công suất bơm và mang lại sự thoải mái, êm ái và chính xác hơn bất kể tải

• Tăng sức đào, sức nâng, tốc độ di chuyển và lực kéo để đạt hiệu suất cao hơn.

• Cải thiện hiệu suất nhiên liệu có nghĩa là bạn có thể giảm chi phí và giảm tác động môi trường của bạn.

• Chức năng phao của lưỡi ủi tiêu chuẩn cho phép hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản bằng cách di chuyển ngược lại.

Bền hơn – Giảm chi phí bảo dưỡng

Khung gầm được gia cố tạo sức mạnh, trong khi hình dạng cần tối ưu hóa đảm bảo phân bổ tải trọng đồng đều để tăng độ bền. Vật liệu chất lượng hàng đầu, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính tiên tiến nhất và thử nghiệm độ bền trong những điều kiện khắt khe nhất đảm bảo máy đào của bạn sẽ tiếp tục hoạt động. Máy xúc DX63-3 được thiết kế để bảo trì ít với khoảng thời gian dài hơn, dẫn đến khả năng cung cấp máy nhiều hơn tại chỗ, đồng thời các kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm khi cần thiết.

Khả năng hoạt động tối đa trong mọi tình huống

Khung gầm được gia cố tạo sức mạnh, trong khi hình dạng cần tối ưu hóa đảm bảo phân bổ tải trọng đồng đều để tăng độ bền. Vật liệu chất lượng hàng đầu, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính tiên tiến nhất và thử nghiệm độ bền trong những điều kiện khắt khe nhất đảm bảo máy đào của bạn sẽ tiếp tục hoạt động.

Không gian làm việc lý tưởng - Được thiết kế xoay quanh bạn

Máy xúc DX63-3 được thiết kế để cung cấp cho bạn điều kiện làm việc tốt nhất có thể. Cabin ROPS (Cấu trúc bảo vệ cuộn qua) được điều áp tinh vi được chứng nhận ISO về sự an toàn của bạn. Nội thất rộng rãi của nó cung cấp một chỗ ngồi hoàn toàn có thể điều chỉnh và thoải mái. Với chỗ ngồi thoải mái, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều ngăn chứa đồ và có thể nhìn rõ toàn cảnh khu làm việc. Độ ồn và độ rung được giảm thiểu, trong khi máy lạnh cho phép bạn tối đa hóa năng suất và lợi tức đầu tư.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX63-3
Trọng tải vận hành
6.25 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
0.21 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
35/2,200 kW/rpm
Kiểu động cơ
4TNV94L
Tốc độ di chuyển
4.7/2.6 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
6,355 mm
Đào sâu tối đa
4,115 mm
Chiều cao đào tối đa
6,005 mm
Chiều dài tổng thể
5,685 mm
Chiều rộng tổng thể
1,980 mm
Chiều cao tổng thể
2,550 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.