DX75-7B

Trọng tải vận hành

7.5 tấn

Dung tích gầu (SAE HEAPED)

0.3

Công suất động cơ (SAE j1349, net)

36.5/2,200 kW/rpm

Tổng quan

Một model mới với các tính năng nâng cao

Yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển máy xúc DX75-7B là “mang lại giá trị tối ưu cho người lái máy”. Nói một cách cụ thể, điều này được chuyển thành: Tăng sản lượng và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhờ tối ưu hóa điện tử của hệ thống thủy lực và Động cơ Yanmar cải tiến (Yanmar 4TNV98-EXS). Cải tiến công thái học, tăng sự thoải mái và tầm nhìn tuyệt vời xung quanh đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và dễ chịu.

VERSATILE MINI

Được thị trường công nhận rộng rãi về hiệu suất cao nhất, Khả năng thay đổi linh hoạt và ổn định cũng như tuổi thọ của bộ phận sử dụng lâu hơn.

KHẢ NĂNG ỔN ĐỊNH & ĐỘ TIN CẬY

Nhu cầu của người dùng về thiết bị công suất nhỏ hơn đã được đáp ứng với các phụ kiện phía trước được nâng cao, cấu trúc bên trên được gia cố thêm, khung và các bộ phận có độ bền cao đã được chứng minh tại nhiều công trình trong một thời gian dài.

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Lọc tách dầu và lọc dầu để cải thiện khả năng xả nhiên liệu và độ bền của động cơ. Sự tương thích của hệ thống truyền động và thủy lực đã làm tăng tốc độ xả dầu và giảm tổn thất dòng chảy.

Vận hành thoải mái

Cabin lớn hơn, cùng kích thước với các mẫu máy xúc cỡ trung bình. Đủ không gian hoạt động, độ ồn thấp và trường nhìn rộng hơn. Tiếng ồn và độ rung trong cabin đã được giảm thiểu, trong khi hệ thống điều hòa không khí đảm bảo một môi trường làm việc tối ưu hóa. Một môi trường an toàn và dễ chịu là điều kiện tiên quyết để nâng cao hiệu quả công việc.

Thông số kỹ thuật

Dòng máy
DX75-7B
Trọng tải vận hành
7.5 tấn
Dung tích gầu (SAE HEAPED)
0.3 m3
Công suất động cơ (SAE j1349, net)
36.5/2,200 kW/rpm
Kiểu động cơ
4TNV98-EXS
Tốc độ di chuyển
4.5/2.9 km/h
Tầm với tối đa - mặt đất
6,270 mm
Đào sâu tối đa
4,080 mm
Chiều cao đào tối đa
7,100 mm
Chiều dài tổng thể
6,030 mm
Chiều rộng tổng thể
2,180 mm
Chiều cao tổng thể
2,680 mm

Nhận báo giá sau 5 phút

Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây. 5 phút sau nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng.