Tin thị trường

GHI NHẬN SỰ PHÁT TRIỂN MỚI CỦA DCC QUA CHUYẾN THĂM CỦA PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC DOOSAN INFRACORE

22/11/2021

Đây là lần thứ hai Ngài Song Heejoon (Mr. Edward Song) tới thăm DCC nhưng là lần đầu tiên với tư cách là Phó Tổng giám đốc của Doosan Infracore. Đây cũng là vị trí lãnh đạo cấp cao nhất của Doosan tới thăm DCC kể từ khi trở thành Nhà phân phối độc quyền máy Xây dựng Doosan tại Việt Nam

Mới đây, Phó Tổng giám đốc Doosan Infracore thuộc Tập đoàn Doosan – Top 10 Chaebol của Hàn Quốc đã tới thăm Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC. Đây là một mốc đánh dấu sự ghi nhận thành công của DCC với tư cách là Nhà Phân phối độc quyền máy Xây dựng Doosan tại Việt Nam.

 Kể từ khi chính thức trở thành Nhà Phân phối độc quyền máy Xây dựng Doosan tại Việt Nam vào năm 2010 cho đến nay, trải qua 8 năm, DCC đã chứng tỏ hướng đi đúng của mình bằng thành công trong việc đưa thương hiệu máy xúc Doosan luôn ở trong Top 3 tại Việt Nam. Bất chấp sự ảnh hưởng của việc kinh tế sụt giảm toàn cầu cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường máy Xây dựng tại Việt Nam khiến rất nhiều thương hiệu lớn thay đổi nhà phân phối hay chiến lược phân phối như Komatsu, Hyundai, Volvo..thì việc DCC đồng hành cùng với thương hiệu Doosan trong một khoảng thời gian không hề ngắn này đã chứng minh thành công của DCC.

Đây là lần thứ hai Ngài Song Heejoon (Mr. Edward Song) tới thăm DCC nhưng là lần đầu tiên với tư cách là Phó Tổng Giám Đốc của Doosan Infracore. Đây cũng là vị trí lãnh đạo cấp cao nhất của Doosan tới thăm DCC kể từ khi trở thành Nhà phân phối độc quyền máy Xây dựng Doosan tại Việt Nam

Khi  thăm quan Trụ sở của Công ty với các khu Showroom máy Doosan, kho phụ tùng Doosan và xưởng Dịch vụ sửa chữa máy Doosan, Phó Tổng Giám đốc đánh giá cao sự đầu tư của DCC và hiểu được lý do tại sao trong 3 năm gần đây, DCC luôn đứng trong Top 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Toàn cầu của Doosan với doanh số hàng năm luôn ở mức trên 100 máy.

Bên cạnh các dòng máy bánh lốp là sản phẩm nổi bật của Doosan, thì hiện tại dòng máy xúc lật Doosan DISD sản xuất tại Trung Quốc cũng đang được thị trường Việt Nam đón nhận tốt với mức tăng trưởng hơn 100%. Phó Tổng Giám đốc Doosan cũng cam kết Doosan sẽ hỗ trợ tốt nhất cho dòng sản phẩm này với các model SD300N, SD200N để đẩy mạnh thị phần tại Việt Nam.

Trong cuộc nói chuyện với Ban Lãnh đạo DCC, Phó Tổng Giám đốc Song thay mặt cho Doosan Infracore và Tập đoàn Doosan cám ơn sự nỗ lực của DCC trong việc phát triển thương hiệu Doosan tại Việt Nam và nhấn mạnh rằng DCC và Tập đoàn Thành Công luôn là một đối tác chiến lược quan trọng của Doosan. DOOSAN sẽ luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ để DCC tiếp tục phát triển hơn nữa thương hiệu DOOSAN tại Việt Nam trong thời gian tới. Đại diện cho DCC Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nguyễn Toàn Thắng cũng cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thương hiệu Doosan, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ sau bán.

Chuyến thăm của Phó Tổng Giám đốc Song đã kết thúc tốt đẹp sau bữa cơm thân mật với Ban lãnh đạo DCC và Tập đoàn Thành Công. Chuyến thăm đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa DCC và Doosan Infracore và mở ra các cơ hội thành công mới của DCC trong thời gian tới./.