Tin tức chung, Tin nội bộ, Tin khuyến mại, Tin thị trường

[THÔNG BÁO] DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ PHỤ TÙNG DOOSAN TẠI VIỆT NAM

01/06/2022

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) được thành lập từ năm 2001. DCC trở thành nhà phân phối chính thức của Doosan Infracore tại Việt Nam vào năm 2010 DCC sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam. DCC có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trải dài từ miền Bắc và miền Nam nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có dịch vụ kho hàng quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường về phụ tùng máy xúc Doosan.

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác của Doosan cũng như DCC, kể từ ngày 01/06/2022 tất cả các sản phẩm phụ tùng Doosan được cung cấp bới Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) và các đại lý ủy quyền của DCC đều được dán tem chống hàng giả QR-CODE. 

Là đối tác của Doosan tại Việt Nam trong 13 năm. Chúng tôi thấu hiểu những giá trị mà Quý Khách hàng và Quý Đối tác mong muốn được nhận, DCC luôn cố gắng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG DOOSAN tới tay người tiêu dùng. 

Với tình hình các sản phẩm phụ tùng máy xúc Doosan đang bị làm giả, làm nhái và các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan tại thị trường Việt Nam, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng và thương hiệu của DOOSAN. Để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng và Quý Đối tác chúng tôi Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) tiến hành dán tem chống hàng giả điện tử QR-CODE trên tất cả các phụ tùng Doosan được cung cấp bởi DCC và các đại lý ủy quyền.

Quý khách hàng mua hàng phụ tùng chính hãng của Doosan vui lòng kiểm tra quét QR-CODE theo những bước sau đây để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và các chính sách bảo hành của hãng Doosan:


Bước 1: Kiểm tra

Quý Khách hàng và Quý Đối tác khi mua phụ tùng chính hãng của Doosan do Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) có bất kì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 098 117 8989.

Xin trân trọng cảm ơn,