Tin thị trường

V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

22/11/2021

V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

 Đầu tháng 10 năm 2018 vừa qua, Hãng Doosan Hàn Quốc phối hợp với Nhà phân phối độc quyền Máy công trình DOOSAN tại Việt Nam – Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) đã tổ chức một chương trình VIP tour tại Hàn Quốc dành cho các khách hàng tại Việt Nam. Các khách hàng tham gia là các khách hàng mua máy xúc DX260LCA theo chương trình Marketing năm 2018 của DCC và các khách hàng VIP, thân thiết với thương hiệu Doosan trong gần 10 năm qua.  Chuyến tham quan kéo dài 05 ngày kết hợp việc thăm quan Nhà máy sản xuất máy xúc Doosan cũng như các danh lam thắng cảnh của xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc đã rất thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các Khách hàng.

Chuyến tham quan nhằm tri ân, nâng cao niềm tin của các Khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm, các bạn hàng truyền thống, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của Hãng Doosan, Nhà phân phối DCC và Khách hàng.

Đoàn đã nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt từ phía hãng Doosan với không khí rất thoải mái, chuyên nghiệp, lịch thiệp.

Đến thăm nhà máy DHI Changwon  tại Changwon (HQ).

Chiêm ngưỡng các dây chuyền, trang thiết bị hiện đại, Cán bộ Công nhân viên tay nghề bậc cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện!

Đến thăm nhà máy sản xuất máy xúc DI tại Gunsan. Đây là Nhà máy sản xuất máy xúc lớn nhất của Doosan trên toàn Thế giới với công suất hàng năm lên đến hơn chục nghìn máy xúc với các máy xúc cỡ lớn như DX800LC,…

Tại đây, các khách hàng đã được tận mắt chứng kiến hoạt động sản xuất máy xúc của một trong những hãng máy công trình lớn nhất thế giới Doosan cũng như được xem demo show về chất lượng hàng đầu của máy xúc Doosan.

Bãi tập nhà máy, mô phỏng hoàn hảo các điều kiện làm việc thực tế. Đem đến sự yên tâm cho các sản phẩm của nhà máy khi xuất xưởng!

Bên cạnh đó, Đoàn còn được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ghé thăm đền Yonggungsa (HQ),

Cùng các danh thắng nổi tiếng khác xứ Kim Chi như Thăm Thủy cung Busan (HQ), Đi cáp treo Busan(HQ), Vào thăm làng Jeonju Hanok, Đến tham quan mua sắm tại Doota (HQ), Chinh phục Tháp biểu tượng của Seoul -Seoul N Tower (HQ), Tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Myeongdong (HQ), Xem biểu diễn của các đầu bếp tại NANTA Performance (HQ), Dinh thự Tổng thống - Blue House (HQ), Cung điện Gyeongbokgung (HQ), Bảo tàng  Kimchikan (HQ)…

 

Hãng cũng đã tổ chức một bữa tiệc Official Gala Dinner rất ấm cúng và sang trọng tổ chức nhằm tri ân Khách hàng.

Thể hiện tinh thần đoàn kết.

Kết thúc chuyến đi, tất cả các khách hàng tham gia rất hài lòng, thấy được quy mô phát triển của hãng Doosan và càng tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ của máy xúc Doosan và đều khẳng định tiếp tục sẽ là những khách hàng thân thiết và gắn bó với thương hiệu Doosan cho những dự án đang và sẽ triển khai sắp tới.

Hàn Quốc - 2018