Tin tức chung

Trung tâm dịch vụ sau bán

22/11/2021

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại (DCC) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công (TCG) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nền công nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các loại xe ô tô du lịch, xe tải, xe khách... cùng các loại xe chuyên dụng như máy công trình, máy cẩu, xe bơm bê tông, xe đầu kéo..

Từ 2010, DCC là đại lý chính thức cung cấp Dịch vụ sau bán (Dịch vụ và Phụ tùng) cho Máy Xúc, Máy Công Trình Doosan tại Việt Nam

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại (DCC)  là đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công (TCG) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nền công nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các loại xe ô tô du lịch, xe tải, xe khách... cùng các loại xe chuyên dụng như máy công trình, máy cẩu, xe bơm bê tông, xe đầu kéo...

DCC chuyên phân phối phụ tùng chính hãng ô tô Hyundai tại Việt Nam, đồng thời là đối tác tin cậy của các thương hiệu như Doosan Infracore, Hyundai Mobis, Nexen Tire, Shell Lubricants... Với nguồn lực vững mạnh, DCC đã nhanh chóng phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hiện đại các dòng sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô và thiết bị... phục vụ khách hàng rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

 

Tầm nhìn

 

Mục tiêu của DCC là trở thành Nhà phân phối phụ tùng và thiết bị hàng đầu Việt Nam. Đây cũng chính là niềm tin là cam kết của chúng tôi. Bởi vậy, DCC đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các thương hiệu lớn trên thế giới. 

Sứ mệnh

Cùng với sự phát triển của xã hội, DCC kiến tạo nên những giá trị vượt thời gian. Chúng tôi luôn tìm kiếm, nghiên cứu và cung cấp cho thị trường sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô và thiết bị công nghiệp chất lượng và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu khách hàng và các đối tác; nỗ lực gia tăng giá trị và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bán hàng tốt nhất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chính sách chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của DCC. Với tinh thần hòa nhập quốc tế một cách bền vững, DCC cam kết mang đến cho quý khách hàng:

•  Sản phẩm chất lượng

•  Thời gian chính xác

•  Dịch vụ hậu mãi chu đáo

•  Niềm tin hợp tác bền vững

Chính sách bán hàng

1. Hàng chính hãng

TST kinh doanh hàng chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất, cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô và thiết bị... với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Giá hợp lý

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà sản xuất uy tín trên thế giới, DCC luôn mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

3. Đa dạng chủng loại và mẫu mã sản phẩm

Với dải sản phẩm rộng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất.

5. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Với khách hàng thân thiết (là khách hàng mua hàng liên tục hoặc khách hàng ký hợp đồng mua hàng dài hạn và thường xuyên) công ty sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng như:

•  Ưu đãi giá

•  Ưu đãi vận chuyển

•  Ưu đãi dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

•  Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật